ทำไมไส้กรอกเยอรมันมักกินคู่กับเบียร์?

ไส้กรอกเยอรมัน - Beer pairing

พูดถึงไส้กรอกเยอรมันแล้วอดคิดไม่ได้ว่า ทำไมไส้กรอกถึงเป็นอาหารที่คนส่วนมากมักกินคู่กับเบียร์อยู่เสมอ.. มาค่ะ วันนี้เรามาไขข้อข้องใจในประเด็นนี้กัน!

เบียร์น้ำผึ้งมะนาว

เบียร์น้ำผึ้งมะนาว Radler

Radler ที่ HOP คือลาเกอร์ที่เพิ่มความซับซ้อนและมีมิติจากน้ำผึ้ง-มะนาว เป็นเบียร์น้ำผึ้งมะนาวที่ให้ความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าในแบบฉบับของ BMB

เบียร์ลิ้นจี่

เบียร์ลิ้นจี่ 02

เรื่องเล่า..คราฟเบียร์วันละตอน.. วันนี้พบกับ เบียร์ลิ้นจี่ กระแสคราฟเบียร์มาแรง ผู้คนหันมาสนใจการดื่มคราฟเบียร์กันมากขึ้น เราจะเลือกตัวใหน

“Craft Soda” “คราฟต์โซดา

craft soda

“Craft Soda” “คราฟต์โซดา” คือกระบวนการทำขึ้นด้วยมือไม่ผ่านกระบวนการผลิตอุตสาหกรรม สามารถใช้วัตถุดิบมาทำได้หลากหลายขึ้นอยู่กับการนำมาทำของ

คำศัพท์คราฟต์เบียร์ที่ควรรู้

คำศัพท์คราฟต์เบียร์ที่ควรรู้

ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบคราฟต์เบียร์ หรือเป็นบริวเวอร์เองก็ตาม คำเหล่านี้เป็นคำศัพท์ที่คุณควรรู้ วันนี้เราเลยรวบรวมคำศัพท์

เบียร์-สุราในไทย

thai

เบียร์ และ สุรา เป็นเครื่องดื่มประเภทที่อยู่คู่กับวัฒนธรรมการกินของมนุษย์มายาวนาน เครื่องดื่มกลุ่มนี้ถูกใช้ในสถานการณ์แตกต่างกันออกไป

Craft Beer ฝีมือคนไทย

craft beer thai

ซึ่งถ้ามองไปถึงการผลิต ‘คราฟท์เบียร์’ ความกล้าที่ลองส่วนผสมพิเศษต่างๆ เช่น ธัญพืช สมุนไพร หรือผลไม้ท้องถิ่น จะเรียกว่าเป็นนวัตกรรมสร้างสรรค์

คอเบียร์ต้องรู้!! เก็บเบียร์อย่างไรให้รสชาติไม่เปลี่ยน?

คอเบียร์ต้องรู้!! เก็บเบียร์อย่างไรให้รสชาติไม่เปลี่ยน?

เหล่าสาวกเบียร์ทั้งหลาย รู้หรือไม่? วิธีการเก็บเบียร์นั้นมีผลต่อรสชาติเบียร์ด้วย สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเลยความร้อน แสง และออกซิเจน คือศัตรู

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์