7 เหตุผล ทำไมนึกถึง Home Brewing ต้องนึกถึง HOP beer house

Craft Brewing Hop beer house

7 เหตุผล ทำไมนึกถึง Home Brewing ต้องนึกถึง HOP beer house

ปัจจุบันกระแสคราฟเบียร์กำลังมาแรงในประเทศไทย ใครๆก็อยากทำเบียร์เป็น ใครๆก็อยากทำเบียร์โดยเอาสิ่งที่ตัวเองชอบหรือสิ่งที่ตัวเองมีอยู่มาใส่ในเบียร์ที่ทำด้วยตนเอง เราจึงจะนำท่านมารู้ถึง 7 เหตุผล ทำไมนึกถึง Home Brewing ต้องนึกถึง HOP beer house

1. คอร์สเรียน Craft Brewing Workshop โดย HOP Beer House นั้น สอนโดย ดร.ลำไพร ศรีธรรมมา ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเครื่องดื่ม และ ผู้มีความเรื่องการทำ Home Brewing อีกหลายท่านเลยทีเดียว

2. คอร์สเรียน Craft Brewing Workshop โดย HOP Beer House จัดขึ้น 2 วันเต็มๆ ท่านจะได้รับประทานทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และได้รับความรู้อีกมากมาย เต็มอิ่มทั้งสองวันนี้แน่นอน

3. คอร์สเรียน Craft Brewing Workshop โดย HOP Beer House มีอุปกรณ์และคำแนะนำให้ท่านได้ทดลองลงมือทำคราฟเบียร์โดยตัวท่าเองจริงๆ

4. ท่านจะได้เห็นตัวอย่างของส่วนผสมหลักทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ฮอปส์ เราก็มีทั้งต้นฮอปส์ ดอกฮอปส์ หรือแม้กระทั่งฮอปส์แบบอบแห้ง ส่วนของมอลต์ก็จะมีตัวอย่างให้ท่านดูอย่างหลากหลายแบบ หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์ที่ใช้ทำคราฟเบียร์จริงๆ

5. ท่านจะมีพื้นฐานในการทำคราฟเบียร์กลับไปอย่างแน่นอน ท่านจะสามารถคุยเรื่องคราฟเบียร์ได้อย่างมีอรรถรสขึ้น

6. คอร์สเรียน Craft Brewing Workshop โดย HOP Beer House มีคำแนะนำสำหรับท่านที่จะเปิดกิจการเกี่ยวกับเครื่องดื่มคราฟเบียร์ โดยผู้ที่มีประสบการณ์ของ HOP Beer house และมีสิทธิส่วนลดของสมาชิกที่จะมาร่วมทำธุรกิจกับทาง HOP Beer House

7. ท่านจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆและได้รู้จักกับผู้ที่มีความสนใจในคราฟเบียร์เหมือนกัน ที่จะทำให้สามารถนำไปต่อยอดในการทำ Home Brewing ของท่านได้

Craft Brewing Hop beer house